Giới thiệu

????? ?? ??? ??????

TheShilla được thành lập năm 2017 – là nơi truyền ý tưởng về thời trang thiết kế lấy cảm hứng dựa trên bức tranh chân dung một người phụ nữ xinh đẹp, kiêu kì và bí ẩn.
Luôn theo đuổi sự lãng mạn và tinh tế như chính tên thương hiệu vốn có, những sản phẩm của chúng tôi phần lớn xoay quanh hai gam màu đen & trắng kinh điển.
Mạo hiểm trong việc định hình phong cách, không theo bất kì một quy chuẩn nào, vì The Shilla luôn tin rằng “thời trang không nhất thiết phải đến từ mẫu thiết kế, nhãn mác, hay thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tính cách của bạn.”
Trên con đường phát triển qua thời gian, chúng tôi dựa vào sự cống hiến hướng tới chủ nghĩa “hoàn hảo” và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ những nàng thơ yêu mến, để xây dựng thương hiệu ngày một vững mạnh.
“Trân quý cảm ơn những vị khách đã luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi. Không có các bạn, sẽ không có TheShilla của ngày hôm nay!”.
Design Fashion Brand / Our products focus on two colours: black and white | IG: @theshilla.official | Phone / Imess / Whatsapp: (+84) 938 58 2484 | #TheShilla